Kim Min Jung và Yoo Seung Ho tham gia quảng bá Liên hoan phim Chungmuro

25/06/2010 § Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Kim Min Jung và Yoo Seung Ho


Hai diễn viên Kim Min JungYoo Seung Ho đã được chọn làm đại sứ công chúng cho Liên hoan phim quốc tế thường niên Chungmuro tại Seoul lần thứ 4 (CHIFFS).


Chủ tịch của CHIFFS Kim Soo Yong cho biết: “Hai diễn viên này rất được công chúng mến mộ bởi họ có kỹ năng diễn xuất tốt và vẻ thân thiện. Khuôn mặt cổ điển và tính cách hiện đại của họ rất hợp với hình ảnh của liên hoan phim”.

LHP quốc tế Chungmuro được biết đến là một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất ở Seoul, giới thiệu đến khán giả các bộ phim đương thời dựa trên tiêu chí “Khám phá, Bảo tồn và Sáng tạo”.

Khi được chọn, Kim Min Jung nói: “Tôi rất vinh dự được làm đại sứ công chúng của CHIFFS vì Chungmuro là biểu tượng của các bộ phim và nó đại diện cho Hàn Quốc”.

Yoo Seung Ho cũng bày tỏ niềm vui: “Chỉ nghĩ đến việc được xem những bộ phim hay với khán giả là tôi rất hạnh phúc rồi. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để quảng bá cho LHP quốc tế Chungmuro “.

Năm ngoái, Kim Min Jung và Yoo Seung Ho đã được bình chọn là hai trong top 10 diễn viên trưởng thành từ những ngôi sao nhí. Yoo xếp vị trí quán quân trong khi Kim giữ vị trí thứ 3.

Kim Min Jung (28 tuổi) khởi nghiệp năm 1990 trong một series đặc biệt của MBC và sau đó xuất hiện trong khá nhiều phim truyền hình và phim điện ảnh. Những phim đáng nhớ nhất của cô gồm có: “Wedding Dress”, “KAIST”, “Stranger Than Paradise” và “New Heart” và các phim điện ảnh như: “Kid Cop”, “Flying Boys” và “The Scam”.

Yoo Seung Ho (18 tuổi) nổi lên từ năm 2002 với vai diễn trong phim “The Way Home” và sau đó cũng tạo được nhiều dấu ấn trong nhiều tác phẩm khác như: “Queen Seon-deok”, “The Story of the First King’s Four Gods” và mới đây là “Master of Study” của KBS2.

CHIFFS sẽ diễn ra ở Seoul từ 2.9 đến 10.9.


(Krfilm.net)

Tagged: , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

What’s this?

You are currently reading Kim Min Jung và Yoo Seung Ho tham gia quảng bá Liên hoan phim Chungmuro at Hà Jung | She's gone forever.

meta

%d bloggers like this: